Chiều ngày 5/10, trường THPT Thăng Long tổ chức chương trình sơ kết tháng 8+9, triển khai kế hoạch tháng 10 và hoạt động giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống. Trong chương trình, nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập - rèn luyện và tham gia viết tập san chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường; khen thưởng HS là thanh niên xung kích xuất sắc và học sinh đạt nhiều bông hoa điểm tốt. Hoạt động GD kỹ năng sống 10/2018 do tập thể HS K11 thể hiện tài năng MC, nhảy hiện đại, đàn, hát, tiểu phẩm kịch với các thông điệp GD sâu sắc ... HS tự tin toả sáng tài năng, thể hiện bản lĩnh trên sân khấu - yếu tố quan trọng để các em rèn luyện, hình thành những phẩm chất của công dân toàn cầu!