Ngày 16, 17/3/2018, Đoàn trường THPT Thăng Long tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho 71 thanh niên ưu tú, có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện, tham gia tích cực, hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Lễ kết nạp Đoàn viên là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và 20 năm thành lập trường (13/5/1998 - 13/5/2018).
Buổi Lễ được tổ chức trang trọng, đúng điều lệ Đoàn, tạo không khí thi đua sôi nổi học tập, rèn luyện trong ĐVTN toàn trường.