Những ngày gần Tết Nguyên Đán, trường THPT Thăng Long đã thực hiện phong trào “bát gạo nghĩa tình", ủng hộ 1.890 kg gạo cho các hộ nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam điôxin phường Lạch Tray, trường khiếm thính và HS hộ nghèo, cận nghèo và HS của trường diện gia đình chính sách. Đây là việc làm thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sự sẻ chia của cha, mẹ học sinh và học sinh toàn trường.
Hoạt động này không chỉ mang ý nghĩa nhân đạo từ thiện mà còn là mục tiêu giáo dục HS lòng nhân ái, trách nhiệm cộng đồng... Cám ơn các bậc CMHS, thầy cô giáo và HS toàn trường đã đồng hành!