Chiều 01/12 và sáng 02/12, trường THPT Thăng Long sơ kết tháng 11, triển khai kế hoạch tháng 12 và tổ chức hoạt động GD kỹ năng sống, giá trị sống. Một lần nữa, HS lại rất ấn tượng, hưởng ứng các quan điểm GD và những bài học kỹ năng sống, giá trị sống của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Mai. Các em vừa chú ý lắng nghe, vừa hào hứng, sôi nổi khi giao lưu trả lời câu hỏi, vừa dành những tràng pháo tay nồng nhiệt trước những chia sẻ của cô Hiệu trưởng.
Trong chương trình này, HS còn được biểu diễn các tiết mục văn nghệ, toả sáng tài năng, thể hiện các kỹ năng sống và phẩm chất của công dân toàn cầu. HS các lớp chưa biểu diễn trong chương trình này sẽ biểu diễn trong chương trình tháng tiếp theo.