7h00, 5/9, hoà trong không khí ngày hội đến trường vui tươi, náo nức của HS cả nước, thầy và trò trường THPT Thăng Long tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018, đón nhận Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua”. Lễ khai giảng trang nghiêm, sáng tạo, thực sự là ngày hội của các em học sinh.
Trân trọng cảm ơn sự hiện diện của các quý đại biểu, khách quý, các nhà giáo, cán bộ nhân viên; đại biểu CMHS và HS khoá cũ cùng 934 HS của trường.
Chúc trường THPT Thăng Long một năm học mới nhiều thành công và thắng lợi!