- 12/7, trường THPT Thăng Long tổ chức cho HS K12 (2017-2018) một ngày trải nghiệm thực tế tại xã Đồng Minh - Vĩnh Bảo - HP.
- Sau 1 tuần HS được tham gia chương trình GD kỹ năng sống, giá trị sống, HS K12 đã được trực tiếp tìm hiểu về lịch sử Miếu Bảo Hà, đình Từ Lâm, về nghề tạc tượng, múa rối cạn, rối nước... Các em đã có thêm những kiến thức bổ ích về văn hoá, lịch sử và thêm yêu quê hương, đất nước. HS khối 12 còn thể hiện sự đoàn kết, năng động, sáng tạo trình diễn các điệu dân vũ khoẻ, đẹp và các trò chơi dân gian sôi động tại sân đình Từ Lâm xã Đồng Minh.
- Một ngày trải nghiệm thực tế đã để lại ấn tượng rất sâu sắc đối với mỗi HS lớp 12. Các em có thêm hiểu biết, kỹ năng sống, rèn luyện cho bản thân ý thức tự lập, tự trọng và tự tin trong cuộc sống.