Sáng 23/02/2017, trường THPT Thăng Long tiếp tục tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến Phương pháp học, ôn thi, làm bài thi Toán, Tiếng Anh, Ngữ Văn và hướng nghiệp chọn trường, chọn nghề. Với nhiều câu hỏi được gửi về từ HS 09 lớp 12, ban tổ chức đã phân loại để tư vấn cho HS. Cô Nguyễn Thị Mai - hiệu trưởng tư vấn về định hướng chọn trường, chọn nghề; cô Nguyễn Thị Thuỷ (GV Toán), cô Trần Thị Quý (GV Văn), thầy Vũ Văn Trà (GV Tiếng Anh) tư vấn phương pháp học và làm bài thi đạt kết quả cao. HS khối 12 đều cảm thấy vui, phấn khởi và tin tưởng những tư vấn rất hiệu quả, khoa học, hấp dẫn của 4 thầy cô.

Thầy cô tại phòng ƯDCNTT tư vấn trực tuyến cho HS

Cô Nguyễn Thị Mai (Hiệu trưởng) tư vấn cho HS

Cô Nguyễn Thị Thuỷ (GV Toán) tư vấn cho HS

Cô Trần Thị Quý (GV Văn) tư vấn cho HS