Chiều 23/12/2016, trường THPT Thăng Long tổ chức chương trình OLYMPIC TOÁN HỌC bằng hình thức thi trực tuyến từ phòng ƯDCNTT đến điểm cầu 25 lớp thuộc 03 khối 10, 11, 12, thu hút 999 học sinh tham gia, trong đó 20 HS/lớp đại diện thi trên sàn đấu. Các thí sinh đã trải qua 03 vòng thi: Khởi động, Vượt chướng ngại vật và Về đích. 02 vòng đầu tính giải tập thể, vòng 3 tính giải cá nhân. Kết quả giải tập thể: Nhất 12C1, 11B7, 10A4; Nhì: 12C3, 11B1, 10A3; Ba: 12C2, 11B2, 10A7. Giải cá nhân: Vô địch 04 HS 12C1: Vũ Minh Nguyên, Phạm Sơn Hải, Phạm Tiến Dũng, Nguyễn Dương Hưng. Đây là hoạt động truyền thống của trường, tạo sân chơi bổ ích, lý thú, rèn cho HS các kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm môn Toán đạt kết quả cao.
Kết quả Violympic Toán bằng Tiếng Việt cấp trường: Giải nhất Nguyễn Tuấn Thành - 10A1, Nguyễn Hữu Thịnh - 10A7, Lê Huy Hoàng - 11B1, Cao Việt Dũng - 12C2, Phạm Hoàng Hà - 12C2.
Violympic Toán bằng Tiếng Anh: Giải nhất Trần Anh Vũ - 10A1.

Chỉ đạo và điều hành thi Olympic Toán học từ phòng ƯDCNTT xuống điểm cầu 25 lớp

Cô Nguyễn Thị Mai (Hiệu trưởng) chỉ đạo chung và bế mạc thi Olympic Toán học

Thầy Nguyễn Đức Quyết (Phó Hiệu trưởng) khai mạc Olympic Toán học

Các thí sinh dự thi tại điểm cầu lớp mình

04 HS 12C1 vô địch thi Olympic Toán học: Vũ Minh Nguyên; Phạm Sơn Hải; Phạm Tiến Dũng; Nguyễn Dương Hưng.

Trần Anh Vũ (10A1): Giải nhất Violympic Toán bằng Tiếng Anh

Giải Nhất Violympic Toán bằng tiếng Việt: từ trái sang Nguyễn Tuấn Thành - 10A1, Cao Việt Dũng - 12C2, Phạm Hoàng Hà - 12C2, Nguyễn Hữu Thịnh - 10A7.

Giải Nhất Violympic Toán bằng tiếng Việt: Lê Huy Hoàng - 11B1