ENGLISH OLYMPIC 2016 (01-10-2016)

Chiều 30/9/2016, trường THPT Thăng Long phối hợp với 04 trung tâm ngoại ngữ Apollo, Shelton, Đặng Tuấn, PEC tổ chức chương trình OLYMPIC tiếng Anh. 03 đội tuyển với 60 HS đại diện cho HS toàn trường tham gia các phần thi. Xen giữa là phần thi dành cho khán giả. Kết quả: Giải cá nhân HS Ngô Thành Đạt (12C1) Nhất phần thi Rung chuông vàng. Giải đồng đội: Nhất team X-Factor; giải Nhì team Bright Future; giải Ba team Adventurers.
Đây là hoạt động truyền thống của trường, tạo sân chơi bổ ích, lý thú, bồi dưỡng cho HS các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt là sự tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, tự hoàn thiện mình để trở thành công dân toàn cầu.