Sáng 12/9/2016 tại nhà hát lớn Thành phố, Công đoàn ngành GD Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2015- 2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017. Với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Mai được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen; Công đoàn trường được Liên đoàn Lao động thành phố tằng bằng khen.

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Mai nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Thầy Nguyễn Đức Tùng Chủ tịch CĐ đại diện BCH CĐ trường nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động TP