Thực hiện kế hoạch quận đoàn Ngô Quyền, sáng 21/5/2016 Đoàn trường THPT Thăng Long với 5 xe gắn Hồng Kỳ và 20 xe gắn pa-nô, áp phích tham gia "Đội tuyên truyền lưu động tuổi 18 về bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021". Đội tuyên truyền Trường THPT Thăng Long diễu hành qua các tuyến đường Lê Lợi, Đà Nẵng, Điện Biên Phủ, Trần Hưng Đạo, Cầu Đất, Lạch Tray với ý thức nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông đường bộ, góp phần tuyên truyền ngày bầu cử của đất nước thành công tốt đẹp.

Các em học sinh hoàn thiện công tác chuẩn bị lúc 6h20

Đúng 6 h25 các em học sinh lên đường đến vị trí tập trung Nhà thiếu nhi quận Ngô Quyền số 212 Lê Lợi

Học sinh chụp ảnh lưu niệm