Giới thiệu chung

Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập...

Xem tiếp

15h00, 22/4/2016 tại phòng số 23 trường THPT Thăng Long, chi đoàn 11B2 đã thực hiện chỉ đạo của BCH Đoàn trường tổ chức sinh hoạt với chủ đề: "Quyền và nghĩa vụ công dân tuổi 18" gắn với cuộc bầu cử Đại biểu quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên về quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân và ý nghĩa cuộc bầu cử Đại biểu quốc hội khoá XIV, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự và động viên chi đoàn có: Đ/c Phạm Thị Trang Nhung - Phó trưởng ban thiếu nhi trường học Thành đoàn; Đ/c Nguyễn Hồng Đại - Phó Bí thư Quận đoàn Ngô Quyền; Nhà giáo Nguyễn Đức Quyết - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Nguyễn Duy Tráng - GVCN lớp 11B2. Buổi sinh hoạt chi đoàn đã để lại ấn tượng sâu sắc với quí vị đại biểu và đoàn viên thanh niên trong chi đoàn!

Chủ đề của buổi sinh hoạt chi đoàn 11B2 trường THPT Thăng Long

Không khí vui tươi trong buổi sinh hoạt chi đoàn

Đại biểu về dự và động viên: Đ/c Phạm Thị Hồng Nhung phó trưởng ban thiếu nhi trường học Thành đoàn; Đ/c Nguyễn Hồng Đại phó Bí thư quận đoàn Ngô Quyền; Nhà giáo Nguyễn Đức Quyết phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Nguyễn Duy Tráng Giáo viên chủ nhiệm lớp 11B2.

Văn nghệ mộc mạc nhưng vô cùng ý nghĩa

Đoàn viên thanh niên sôi nổi tham gia các hoạt cảnh trong buổi sinh hoạt

thêm một hoạt cảnh sôi nổi nữa

Phần thi "Rung chuông vàng"

Đại biểu trao thưởng cho tổ 2 chiến thắng trong phần thi "Rung chuông vàng" Thống kê truy cập