Tối ngày 30/3, đại diện CBGV và 300 HS khối 10, 11 - Trường THPT Thăng Long giao lưu văn nghệ với CB sĩ quan Trung đoàn 836 - Bộ chỉ huy quân sự thành phố, chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống trung đoàn (01/4/1976 - 01/4/2016). Đây là 1 trong những đơn vị kết nghĩa với nhà trường từ nhiều năm nay. Hoạt động này đã khẳng định sâu sắc hơn tình quân dân giữa nhà trường với trung đoàn.

MC chương trình: Thầy Nguyễn Đức Quyết (Phó Hiệu trưởng) và Khánh Huyền (Sĩ quan trung đoàn)

Tốp ca nam biểu diễn bài hát " Đêm Trường Sơn nhớ Bác"

Tam ca nam biểu diễn bài hát "Người giáo viên"

Tốp ca nam nữ và đội múa của Trung đoàn 836