Chiều 25/3/2016, chi bộ trường THPT Thăng Long tổ chức kết nạp Đảng viên mới: đ/c Đặng Quang Tuân (Phó hiệu trưởng) và đ/c Lê Văn Tuấn (Bí thư đoàn trường). Buổi lễ được tổ chức long trọng, trang nghiêm, đúng quy định. Chúc 02 đồng chí không ngừng học tập, rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo và hiệu quả trong công tác.

Đảng viên trong chi bộ chào cờ hát Quốc ca và Quốc tế ca

Đ/c Lê Văn Tuấn tuyên thệ

Đ/c Nguyễn Thị Mai (Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng) trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Lê Văn Tuấn

Đ/c Đặng Quang Tuân tuyên thệ