15h00, ngày 18/3 tại phòng Quản lí và ứng dụng CNTT trường THPT Thăng Long, Đoàn trường tổ chức chuyên đề cấp thành phố: Lễ kết nạp đoàn viên mới cho HS K10,11. Hình thức: truyền hình trực tuyến. Đây là 1 trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Đến dự và động viên Đoàn trường: Đ/c Phạm Đức Mạnh (Phó ban tuyên giáo Thành đoàn HP); Đ/c Phạm Thị Bình (Phó ban tổ chức Thành đoàn); Đ/c Phạm Thanh Phúc (Bí thư quận đoàn Ngô Quyền); nhà giáo Nguyễn Đức Quyết (Phó bí thư chi bộ; P. Hiệu trưởng trường); Các đ/c Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các trường THPT, Trung cấp trên địa bàn quận Ngô Quyền. Điều đặc biệt và duy nhất ở thành phố Hải Phòng về việc ứng dụng công nghệ cao trong Lễ kết nạp đoàn viên mới của đoàn trường THPT Thăng Long đã để lại ấn tượng sâu đậm đối với quý đại biểu và đoàn viên, thanh niên khối 10, 11 của trường.

Đại biểu và thầy cô cùng trang nghiêm trong Lễ chào cờ

Khi chào cờ thầy cô và toàn thể học sinh trường THPT Thăng Long luôn đặt tay phải lên trái tim, thể hiện tình yêu và niềm tự hào dân tộc!

Đại biểu Thành đoàn và Quận đoàn Ngô Quyền hát Quốc ca, Đoàn ca

Đại biểu Thành đoàn và Quận đoàn Ngô Quyền dự chuyên đề

Đ/c Nguyễn Đức Quyết - P. bí thư chi bộ, P. Hiệu trưởng

HS hát quốc ca, đoàn ca