Ngày 07 và 08/01/2016, trường THPT Thăng Long sơ kết HKI, triển khai nhiệm vụ HKII. Trong dịp này, nhà trường tặng Giải thưởng Thăng Long cho HSG Thành phố và Khen thưởng HS, tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Thầy Nguyễn Đức Quyết (Phó HT) sơ kết HKI, triển khai nhiệm vụ trọng tâm HKII

Cô Nguyễn Thị Mai (Hiệu trưởng) phát biểu chỉ đạo 1 số nội dung nâng cao chất lượng giáo dục

Từ trái sang, HS Đinh Gia Hân (10A4) Vũ Mạnh Hoàng (10A5), Nguyễn Hữu Hoàng Cương (10A5) điểm thi đầu vào khoá IELTS doundation cao nhất, nhì, ba nhận học bổng của PEC

BGH tặng thưởng HS đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện HK1