9/12/2015 đến 11/12/2015 Sở GD-ĐT HP tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp TP tại trường THPT Thái Phiên. 05 giáo viên trường THPT Thăng Long tham gia hội thi chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt đẹp. Hội thi gồm 3 phần: Thi viết sáng kiến, Thi hiểu biết, Thi lên lớp 2 tiết. Hội thi tạo cơ hội để GV rèn luyện và thể hiện năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm của mình. Sáng 12/12 Sở GD-ĐT công bố kết quả hội thi tại nhà hát Tháng 8... cả 5 thầy cô giáo của trường THPT Thăng Long đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi. Xin chúc mừng cô Nguyễn Thuỷ - toán, thầy Thế Anh- hoá, cô Hương - tin, cô Hiền - sử, cô Thuỷ - tiếng Anh!