Sáng 26/11, tại trung tâm điều hành UDCNTT, trường THPT Thăng Long tổ chức truyền hình trực tuyến lên các lớp 12 chương trình: "Bồi dưỡng kiến thức pháp luật và tuyên truyền phòng chống khủng bố" nhằm trang bị cho HS kiến thức pháp luật, hiểu biết về chủ nghĩa khủng bố, tổ chức nhà nước hồi giáo tự xưng IS và kỹ năng ứng xử văn hoá trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là facebook... Tương tự, chiều 04/12 sẽ triển khai ND này cho HS khối 10,11. Thông điệp của chương trình gửi đến HS toàn trường về kỹ năng làm chủ bản thân, ý thức tự học, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội qua đó hình thành phẩm chất của công dân toàn cầu.