Hoạt động truyền thống:
THI BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
25 tờ báo tường/25 lớp đều được trang trí đẹp mắt, sáng tạo, thể loại phong phú... Nhiều sáng tác của học sinh thể hiện tình cảm chân thành, sâu sắc với thầy cô, mái trường Thăng Long mến yêu. Kết quả: Giải Nhất: “Hoa nắng sân trường” – 10A4, “Người thầy” – 11B7 và “Tri ân” 12C1. Giải Nhì: “Ánh đèn khuya” – 10A6, “Vượt sóng” – 11B4 và “Khoảnh khắc” – 12C3. Giải Ba: “Khoảng lặng” – 10A1, “Vẽ lên ước mơ” – 11B2, “Cập bến” – 12C7. Chúc các em học giỏi, chăm ngoan, xứng đáng là HS trường Thăng Long!