Chiều ngày 30/10, theo kế hoạch đã thống nhất với nhà trường, Trung tâm truyền thông Giáo dục sức khoẻ - Sở Y tế HP, thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền về tác hại của thuốc lá và cách phòng chống cho Vị thành niên học sinh. Bác sĩ Phạm Ngọc Hùng - Phó trưởng phòng GDSK - Trung tâm truyền thông GDSK đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về tác hại của việc trực tiếp hút thuốc và gián tiếp ngửi khói thuốc lá. Qua đó HS có được những kỹ năng cần thiết để phòng chống... Đây là 1 trong nhiều chuyên đề GD kỹ năng sống và Văn hoá học đường cho HS của trường Thăng Long vì mục tiêu xây dựng môi trường GD "Sạch như công viên, nghiêm như quân đội, chất lượng luôn vượt trội, không có tệ nạn xã hội".