8h, thứ 2 - 21/9 Đoàn trường THPT Thăng Long đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2016.
Mặc dù điều kiện khách quan không thuận lợi: mất điện, nhiều tuyến đường bị ngập lụt, giao thông rất khó khăn song đại biểu đoàn viên GV và HS đã có mặt đầy đủ, đúng giờ - thể hiện phong cách GV - HS trường Thăng Long. Tham dự, chỉ đạo và động viên Đại hội có đồng chí Phạm Thanh Phúc - Bí thư quận đoàn Ngô Quyền.
Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp và trách nhiệm... bầu Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 - 2016 gồm 15 đồng chí, đc Lê Văn Tuấn tiếp tục được tín nhiệm chức Bí thư đoàn trường. Với sức trẻ, tràn đầy nhiệt huyết BCH Đoàn trường hứa hẹn tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phát huy thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học

Một số hình ảnh tại Đại hội

Chào cờ hát Quốc ca, đặt bàn tay phải lên ngực trái để cảm nhận trái tim mình đang hướng về Tổ quốc...

Đc Phạm Thanh Phúc Bí thư Quận đoàn NQ