"Mỗi chúng ta là môt miền xác định
Sống ở trên đời như một số tự nhiên
Và lắm khi đường thẳng lại hóa xiên
Tình ta đó biến thiên theo hàm số ...."
Trải qua lịch sử hơn hai ngàn năm phát triển, TOÁN HỌC đã chứng tỏ như một đỉnh cao của trí tuệ loài người, là nền tảng và là chìa khoá của hầu hết các ngành khoa học.
Với mục đích phát huy năng lực, tính chủ động, tích cực của học sinh, giúp các em thêm yêu và học tốt môn TOÁN HỌC - Chiều ngày 29.5 trường THPT Thăng Long tổ chức cuộc thi OLYMPIC TOÁN HỌC cho học sinh toàn trường gồm hai vòng thi: Cá nhân và đồng đội.
Tại vòng thi cá nhân "Ai giỏi Toán nhất", 3 em đã xuất sắc giành giải nhất: em Vũ Thành Nam - 10A1, em Nguyễn Thành Trung - 11B7, em Lê Thị Phương Trinh - 12C5.
Tại vòng thi Đồng đội, 3 lớp đã xuất sắc giành giải nhất: lớp 10A1; lớp 11B7 và lớp 12C5.

Một số hình ảnh Olympic Toán học