Ngày 21/4 và 22/4, trường THPT Thăng Long tổ chức thi HK2 các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa cho HS. Hệ thống camera lắp đặt ở tất cả các phòng học đã quan sát đầy đủ việc thi cử của học sinh và việc coi thi của giám thị. HS của trường thường xuyên được rèn luyện tính tự giác nên làm bài nghiêm túc, không có hiện tượng quay cóp, gian lận trong thi cử. Qua đó nhà trường đánh giá đúng năng lực học sinh, thực hiện mục tiêu "Học thật, thi thật để có chất lượng thật". Do trường THPT Thăng Long có hệ thống Multimedia quản lý rất hiện đại nên những năm trước đây, Sở Nội Vụ thành phố Hải Phòng đã tổ chức thi tuyển công chức tại đây.

Một số hình ảnh trong kỳ thi