Thực hiện hướng dẫn số 700/HDLN-GDQP-AN ngày 20/8/2013 của Liên Sở giáo dục và đào tạo – Bộ chỉ huy Quân sự thành phố Hải Phòng về việc Triển khai thực hiện môn Giáo dục quốc phòng – An ninh năm học 2013-2014;

Hướng dẫn số 514/HD-HĐGDQP-AN ngày 22/8/2013 của Hội đồng Quốc phòng – An ninh quận Ngô Quyền về việc triển khai thực hiện môn học Giáo dục quốc phòng – An ninh năm học 2013-2014;

Cùng với sự giúp đỡ của Lữ đoàn 602 thông tin- Bộ tư lệnh Hải Quân và sự hợp tác của Trung đoàn 836- Bộ chỉ huy quân sự thành phố Hải Phòng;

Ngày 11 tháng 12 năm 2013, trường THPT Thăng Long tổ chức thực hành môn Giáo dục quốc phòng – An ninh, năm học 2013 – 2014 tại Lữ đoàn 602 thông tin Bộ tư lệnh  Hải quân. Đến dự có Ông Nguyễn Xuân Trường - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hải phòng, Ông Phạm Tuấn Hùng - trưởng phòng Trung học Sở GD&ĐT, Ông Đào Văn Minh - Phó trưởng phòng Trung học Sở GD&ĐT, Ông Trịnh Đông Phương chuyên viên phòng Trung học Sở GD&ĐT, Đại biểu Lữ đoàn 602 thông tin Bộ tư lệnh  Hải quân, Đại biểu Trung đoàn 836, Đại biểu Quận đội Quận Ngô Quyền cùng toàn thể CBGVNV và học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh trong hoạt động