Ngày 21 tháng 7 năm 2012 Trường THPT Thăng Long tổ chức "Hội thảo công tác chủ nhiệm năm học 2012 - 2013. Tham dự có các đại biểu, Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm các trường ngoài công lập, ban đại diện CMHS cùng toàn thể CBGVNV nhà trường.

Hội thảo gồm các tham luận: Công tác ổn định tổ chức lớp đầu năm học; Công tác giáo dục học sinh cá biệt; Xây dựng và tổ chức hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp; Xây dựng mô hình lớp học yêu thương với phương pháp kỷ luật tích cực ở trường THPT Thăng Long; Xử lý một số tình huống trong giáo dục.

Một số hình ảnh trong hội thảo

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Cô Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Mai khai mạc Hội thảo

Cô giáo: Nguyễn Thị Liên với tham luận "Công tác ổn định tổ chức lớp đầu năm học